A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Họp mặt kỷ niệm 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam

Chiều ngày 18/11/2022, UBND huyện Đông Hải đã tổ chức họp mặt kỷ niệm 40 năm truyền thống Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022) tại Hội trường xã Long Điền và khen thưởng nhà giáo có thành tích tiêu biểu.

Văn nghệ chào mừng của cô trò trường tiểu học Kim Sơn

Tham dự Họp mặt có các đồng chí: Võ Thanh Giang – Phó giám đốc Sở Giáo dục, Khoa học và Công nghệ, đồng chí Huỳnh Văn Thẳng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Đặng Tấn Hùng -  Trưởng ban tổ chức Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Hồng Cẩm -  Phó chủ tịch UBND huyện,

và gần 150 đại biểu là lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang, địa phương; Nhà giáo ưu tú, lãnh đạo ngành giáo dục và đào tạo qua các thời kỳ, các nhà giáo nghỉ hưu, các nhà giáo tiêu biểu trên địa bàn huyện cùng tham dự họp mặt.

Lãnh đạo huyện tặng hoa cho các nhà giáo ưu tú, lãnh đạo ngành GD-ĐT qua các thời kỳ, nhà giáo nghỉ hưu

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Trương Hà Giang, Tưởng phòng GD-ĐT Đông Hải đã ôn lại truyền thống “tôn sư trọng đạo” của dân tộc và tri ân các nhà giáo đã dày công vun đắp, bồi dưỡng nhiều thế hệ học sinh để quê hương, đất nước phát triển như ngày hôm nay. Thực hiện lời dạy của Bác Hồ: “Vì lợi ích 10 năm thì phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người”, toàn Đảng, toàn dân ta luôn quan tâm chăm lo cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo.

Lãnh đạo chụp hình lưu niệm cùng với những cán bộ, lãnh đạo ngành GD-ĐT  khi mới tách huyện Giáo rai - Đông Hải

Tại buổi lễ, UBND huyện đã khen thưởng cho 40 cá nhân có thành tích tiêu biểu trong công tác giáo dục giai đoạn 1982-2022 và tặng hoa và quà cho các Nhà giáo ưu tú lãnh đạo ngành giáo dục và đào tạo qua các thời kỳ, các nhà giáo nghỉ hưu.

Khen thưởng nhà giáo tiêu biểu

Trước đó, để lập thành tích chào mừng kỹ niệm 40 năm truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam, Phòng GD-ĐT đã tổ chức nhiều phòng trào, hoạt động thiết thực hiệu quả như: Hội thao, Hội thi nấu ăn, Quay Video clip văn nghệ; Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp huyện cấp học Mầm non và cấp học THCS; Giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp tiểu học; tham gia Hội thao, Hội thi văn nghệ tỉnh đạt nhiều thành tích nổi bậc. Sau đây là những hình ảnh hoạt động:

Khai mạc Hội thao, Hội thi

 

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết