Tổng kết công tác Đoàn, Đội trường học năm học 2021-2022

Chiều ngày 08/10/2022 (Thứ bảy), Huyện Đoàn, Hội đồng đội huyện Đông Hải phối hợp cùng với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn, Đội trường học năm học 2021 - 2022, triển khai chương trình năm học 2022 - 2023.

Ông Nguyễn Ngọc Mạnh, Phó chủ tịch Hôi Đồng Đội báo cáo tổng kết

Hội nghị tiến hành tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện Chương trình công tác Đoàn, Đội và phong trào thanh thiếu nhi trường học, công tác phối hợp các hoạt động giữa Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện với Huyện Đoàn năm học 2021 - 2022, thảo luận, cho ý kiến vào chương trình công tác Đoàn, Đội, chương trình phối hợp giữa Huyện Đoàn với Phòng Giáo dục và Đào tạo năm học 2022 - 2023.

Đại biểu dự Hội nghị

Các ý kiến thảo luận tại hội nghị đã tập trung làm rõ những khó khăn, tồn tại trong năm học 2021 - 2022, chia sẻ những kết quả, cách làm hay, mô hình mới trong việc triển khai thực hiện chương trình công tác Đoàn - Đội và phong trào thanh thiếu nhi năm học vừa qua.

Tham gia thảo luận của Giáo viên TPT Đội

Bên cạnh đó, hội nghị cũng đã thảo luận đề xuất và đưa ra các ý kiến, giải pháp mới thiết thực để thực hiện có hiệu quả các chương trình Đoàn, Đội trường học trong năm học 2022 - 2023.

Bà Huỳnh Hồng Sa, HUV, Bí thư huyện Đoàn phát biểu chỉ đạo

Nhân dịp này, Ban Thường vụ huyện Đoàn, Hội đồng đội huyện đã trao bằng khen của Tỉnh Đoàn cho tập thể và cá nhân vì có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn, Đội  trường học năm học 2021 – 2022./.